Loading...

Giải pháp ATM

Hiện nay, cùng với sự phát triển lớn mạnh của hệ thống Ngân hàng, mạng lưới ATM phát triển rộng khắp, trở thành tâm điểm chú ý của các đối tượng tội phạm. 

Theo số liệu thống kê từ cục cảnh sát điều tra và phòng chống tội phạm, số lượng tội phạm tấn công ATM ngân hàng ngày một gia tăng với nhiều thủ đoạn tinh vi, táo bạo. Trước nguy cơ đó, Gtel ICT đã nghiên cứu và triển khai giải pháp tối ưu nhằm bảo vệ an toàn cho hệ thống ATM. Dịch vụ hỗ trợ an ninh cho ATM của Gtel ICT ra đời hứa hẹn đem tới cho các ngân hàng sự an tâm trong hoạt động triển khai thanh toán đồng thời, hỗ trợ đắc lực các cơ quan an ninh trong công tác phát hiện và điều tra dấu vết tội phạm.

Dịch vụ

Tính năng dịch vụ

  • Trung tâm hỗ trợ kỹ thuật 24/7 với Tổng đài hỗ trợ khách hàng 1900 6003.
  • Khi phát hiện có sự cố, Gtel ICT sẽ phối hợp cùng các đơn vị lực lượng chức năng để hỗ trợ kịp thời.
Các dịch vụ giá trị gia tăng khác
  • Hỗ trợ, theo dõi và điều tra dấu vết tội phạm
  • Lưu trữ dữ liệu, hình ảnh do camera thu được làm cơ sở để xử lý các khiếu nại sau này của khách hàng.
Giá thành dịch vụ

Với mục tiêu xã hội hóa dịch vụ an ninh an toàn, Gtel ICT cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý.
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với Tổng đài hỗ trợ khách hàng của Gtel ICT 1900 6003.

Mô tả hệ thống

Hệ thống được chia làm 2 phần: phần trung tâm (core) và phần hạ tầng triển khai đến khách hàng (phần ngoại vi):Màn hình hiển thị thông tin chi tiết về ATM như: vị trí, đơn vị chủ quản, trạng thái …. (Xem bản đồ bên dưới):Khi khách hàng thực hiện giao dịch, thiết bị cảm biến sẽ gửi tín hiệu về trung tâm. Trường hợp có kẻ gian đột nhập, tấn công ATM, Gtel ICT lập tức cảnh báo đến khách hàng, phối hợp với các đơn vị lực lượng chức năng nơi gần nhất để hỗ trợ kịp thời.