Loading...

Dịch vụ Cảnh báo cháy nổ

Dịch vụ cảnh báo cháy nổ (CBCN) của Gtel ICT ứng dụng công nghệ cảnh báo thông minh, cho phép tự động phát hiện và cảnh báo tức thời bằng hình ảnh các nguy cơ cháy nổ, kết nối trực tuyến đến Trung tâm cảnh báo sớm đặt tại sở cảnh sát PCCC. Phối hợp với lực lượng cảnh sát PCCC nhằm hỗ trợ an toàn và giảm thiểu nguy cơ cháy nổ, thiệt hại cho ngôi nhà, kho tàng, cửa hiệu,… của quý khách.

Với dịch vụ cảnh báo cháy nổ của Gtel ICT, Quý khách sẽ nhận được sự hỗ trợ kịp thời 24/7 qua Trung tâm dịch vụ An ninh Gtel ICT.

CẢNH BÁO TỨC THỜI

Các sự kiện được cảnh báo: báo cháy, báo khói, rò rỉ khí gas,…

Hệ thống tự động thiết lập chế độ cảnh báo trong toàn bộ thời gian hoặc khoảng thời gian xác định theo tùy chọn của người sử dụng dịch vụ. Các cảm biến phát hiện nhiệt độ cao, khói, khí gas được sử dụng nhằm bảo vệ an toàn căn hộ/ cơ quan/ kho tàng/ cửa hiệu… khỏi nguy cơ cháy nổ.

 

Khi các đầu dò cảm biến phát hiện các trường hợp có nguy cơ cháy nổ, Thiết bị trung tâm CBCN của Gtel ICT sẽ lập tức gửi cảnh báo kèm hình ảnh hiện trường đồng loạt tới Trung tâm cảnh báo sớm đặt tại sở cảnh sát PCCC, và các số điện thoại được cài đặt trước của chủ thuê bao, đồng thời hú còi báo động. Hệ thống cảm biến được gắn mã vị trí cụ thể giúp các lực lượng nhanh chóng xác định được vị trí phát hiện sự kiện cháy. Mọi sự cố đối với cảm biến đều được hệ thống thông báo ngay lập tức.

   
 

PHỐI HỢP VỚI LỰC LƯỢNG PCCC 

Khi xảy ra cháy, các thông tin vị trí và hình ảnh tại cơ sở có đám cháy ngay lập tức được truyền về Trung tâm chỉ huy của lực lượng cảnh sát PCCC. Cảnh sát PCCC địa phương sẽ nhanh chóng nhận được các thông tin cơ bản về vị trí cụ thể nơi xảy ra cháy trên bản đồ số GIS, xác định loại phương tiện chữa cháy phù hợp cũng như tuyến đường gần và thuận lợi nhất để các phương tiện chữa cháy tiếp cận hiện trường nhanh nhất, giảm thiểu tối đa thiệt hại cho cơ sở và khu vực xung quanh. Truyền trực tiếp hình ảnh hiện trường cháy về Trung tâm chỉ huy PCCC.

KHẢ NĂNG TÍCH HỢP CAO, TIẾT GIẢM CHI PHÍ

Thiết bị Trung tâm cảnh báo cháy nổ của Gtel ICT có thể tích hợp được với nhiều loại hệ thống báo cháy và camera có sẵn của Quý khách mà Quý khách không phải đầu tư lại.

Với mục tiêu xã hội hoá, và đem lại lợi ích nhiều nhất cho người dân, góp phần phục vụ nhiệm vụ bảo đảm an ninh an toàn cho xã hội. Chúng tôi mang đến cho Quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất với chi phí thấp nhất.


Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ Trung tâm Dịch vụ An ninh GtelICT. Tổng đài hỗ trợ 1900 6003